tin tức sự kiện

MỪNG SINH NHẬT MỘT TUỔI CÔNG TY TNHH ĐTTM&DV HÀO HOA

Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Đầu Tư Thương Mại Và Dịch Vụ Hào Hoa đã đón mừng ngày sinh nhật một tuổi trong niềm hân hoan của toàn thể đội ngũ nhân sự cùng niềm tự hào và sự kỳ vọng của Ban lãnh đạo. Buổi tiệc ấn tượng ngày 06/06/2024 là dấu son rực rỡ trên chặng đường phát triển của Công ty, hãy cùng Hào Hoa điểm lại những khoảnh khắc ấn tượng nhé.

Ngày 06/06/2023, Hào Hoa đã ra đời để hoàn thành sứ mệnh của “sự tinh tế” góp phần mang đến niềm vui, thăng hoa cảm xúc cho từng trải nghiệm của quý khách bằng những dịch vụ “Nhà hàng – Hội nghị – Yến tiệc” đạt chuẩn tối ưu chất lượng – chuyên nghiệp, tận tâm trong phong cách phục vụ thông qua việc quản lý và vận hành Hệ Thống Trung Tâm Hội Nghị Yến Tiệc Đại Hỷ gồm Đại Hỷ Palace và Đại Hỷ Garden.

Trong buổi tiệc mừng Công ty Hào Hoa tròn một tuổi, Ban lãnh đạo đã có những chia sẻ thân tình về quá trình hình thành phát triển, tiếp thêm tinh thần cho toàn thể đội ngủ nhân sự để đồng tâm giúp Công ty chinh phục những cột mốc phát triển mới trong tương lai.

Đại gia đình Hào Hoa đã cùng nhau lưu lại những bức ảnh kỷ niệm chứa đầy niềm vui, sự tự hào với những thành tựu mà tập thể cùng nhau xây dựng trong suốt thời gian qua. Món quà động viên của Ban lanh đạo đã tiếp thêm nguồn năng lượng mạnh mẽ cho mỗi cá nhân, cống hiến hết mình cho công việc.

Điểm nhấn của buổi tiệc là những khoảnh khắc ý nghĩa trong phần thi sáng tạo món quà đặc biệt dành tặng Công ty Hào Hoa. Cả ba Đội đã xuất sắc thể hiện ý tưởng của mình, thể hiện đúng giá trị CAM KẾT – SÁNG TẠO – TÔN TRỌNG – HIỆU QUẢ mà Công ty đã đề ra.

Buổi tiệc đã khép lại với những lời chúc, niềm vui và cô đọng tinh thần đoàn kết của cả tập thể, đó chính là món quà ý nghĩa nhất dành tặng Công ty Hào Hoa và cũng là lời tri ân đến những vị “thuyền trưởng” đã dẫn dắt, truyền cảm hứng mạnh mẽ cho sự phấn đấu của toàn bộ nhân sự, giúp Công Ty vượt qua những thách thức và ngày càng phát triển.

HAPPY BIRTHDAY 1ST HÀO HOA.

———————— ❃ ————————

 

 

Chuyên mục
Tin tức gần đây
Thư viện
Từ khóa
  • Nhà hàng
  • Tiệc cưới
  • Sinh nhật