lĩnh vực hoạt động

dịch vụ

Tiệc cá nhân

1. Tiệc Cưới

Nơi hạnh phúc trọn vẹn bắt đầu

Trải nghiệm không gian – phong cách ấn tượng

Tạo nên một không gian ấn tượng – đáng nhớ để lưu giữ “khoảnh khắc thăng hoa” trọn vẹn hạnh phúc phù hợp với mong muốn của bạn cũng chính là trách nhiệm của chúng tôi. 

Hào Hoa với 02 Trung tâm Hội nghị Yến tiệc Đại Hỷ Palace & Đại Hỷ Garden đẳng cấp, sảnh tiệc được bày trí theo từng phong cách riêng, kết hợp cùng các dịch vụ cưới chuyên nghiệp, giúp quý khách vẽ nên nét riêng cho ngày hạnh phúc thêm ấn tượng – trọn vẹn.

Chinh phục mỹ vị

Hương vị ẩm thực “yêu thương” với bộ thực đơn cưới đa phong cách “mỹ vị thăng hoa” được chế tác từ các nghệ nhân bếp chuyên nghiệp. Hào Hoa mong muốn mang thêm niềm vui trong từng nấc vị cho khoảnh khắc đáng nhớ ngày chung đôi.

Tận tâm hỗ trợ

Đội ngũ nhân viên Hào Hoa luôn lắng nghe thấu hiểu những mong muốn từ khách hàng và bằng tất cả sự nhiệt tâm, đội ngũ tổ chức sự kiện dày dạn kinh nghiệm sẽ luôn đồng hành cùng quý khách thắp nên những điều ngọt ngào – hạnh phúc, viết tiếp câu chuyện tình yêu của đôi bạn.

2. Tiệc Gia Đình

3. Tiệc Thôi nôi – Sinh nhật – Mừng thọ

Nơi ghi dấu khoảnh khắc hạnh phúc

Các dịp quan trọng như tiệc thôi nôi, sinh nhật, tiệc mừng thọ, hay họp mặt gia đình càng trở nên ý nghĩa hơn bao giờ hết tại Đại Hỷ Palace & Đại Hỷ Garden.

Với mỹ vị ẩm thực tinh hoa hội tụ, không gian đa dạng về diện tích cùng trang thiết bị âm thanh, ánh sáng chất lượng hiện đại, phong cách phục vụ tận tâm, sáng tạo trong xây dựng nội dung chương trình, phong cách trang trí đậm chất riêng góp phần tạo nên những trải nghiệm đáng nhớ và ấm áp cho buổi tiệc. Đảm bảo sự hài lòng tối đa cho khách hàng trong từng sự kiện đặc biệt của mình.

hội nghị
sự kiện

Khẳng định đẳng cấp thương hiệu của doanh nghiệp

Tự hào là lựa chọn đáng tin cậy cho sự kiện trọng đại của doanh nghiệp: khai trương, hội thảo, hội nghị, tiệc liên hoan…Với không gian sảnh tiệc hiện đại và thiết kế linh hoạt có thể tùy biến thay đổi theo quy mô và phong cách trang trí để phù hợp với văn hóa và mục tiêu của mỗi doanh nghiệp.

Đặc biệt, với hơn 16 năm kinh nghiệm, chúng tôi đã đồng hành cùng hàng trăm đơn vị kiến tạo không gian sự kiện hội thảo, hội nghị tích hợp đầy đủ sự trang trọng, ấm cúng, góp phần tôn vinh thương hiệu và văn hóa riêng biệt của cho từng doanh nghiệp.

1. Dịch Vụ Hội Nghị

  • Hội thảo
  • Đào tạo
  • Đại hội cổ đông

2. Dịch Vụ Sự Kiện

  • Sự kiện ra mắt sản phẩm
  • Tiệc Tất Niên – Tân Niên
  • Tiệc Liên Hoan – Kỉ Niệm
  • Tiệc Liên hoan hiệp hội – hội đồng hương

tiệc ngoài

Giải pháp tiệc toàn diện – Đáp ứng mọi nhu cầu

Tư vấn và cung cấp giải pháp tiệc ngoài trọn gói đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Hướng tới chất lượng mỹ vị, hoàn hảo trong cung cách phục vụ để mang lại những trải nghiệm tuyệt vời, tận hưởng buổi tiệc đẳng cấp tại mọi sự kiện – mọi nơi theo phong cách riêng, thỏa mãn sự hài lòng của từng vị khách.

Dịch vụ tiệc ngoài: ĐẠI HỶ OUTSIDE CATERING - Tận hưởng tiệc đẳng cấp mọi nơi theo cách bạn muốn.

Bạn cần tổ chức một buổi tiệc ấn tượng, đáng nhớ tại không gian và địa điểm của riêng bạn. Đại Hỷ Outside Catering – với hơn 16 năm kinh nghiệm phục vụ yến tiệc, sự kiện – tự hào là thương hiệu đáng tin cậy để bạn hoàn toàn an tâm phó thác buổi tiệc đong đầy niềm vui, thăng hoa cảm xúc tại mọi nơi theo cách bạn muốn.