giới thiệu

Câu chuyện về
Hào Hoa

“Tìm kiếm hạnh phúc – niềm vui, sự thỏa mãn trong từng khoảnh khắc, sự kiện hay mỗi dịp trọng đại trong cuộc sống” luôn là khao khát của tất cả mọi người.

Chính vì vậy, Hào Hoa đã ra đời để hoàn thành sứ mệnh của “sự tinh tế” góp phần mang đến niềm vui, thăng hoa cảm xúc cho từng trải nghiệm của quý khách bằng những dịch vụ “Nhà hàng – Hội nghị – Yến tiệc” đạt chuẩn tối ưu chất lượng – chuyên nghiệp, tận tâm trong phong cách phục vụ và khắc họa không gian trang trọng – đẳng cấp – thanh tao.

thông điệp

Sự tin tưởng của quý khách hàng trong suốt hơn 16 năm qua chính là niềm tự hào của Hào Hoa. Với phương châm lấy tiêu chí “Chất lượng”mục tiêu hàng đầu, đặt sự “Hài lòng” của quý khách hàng làm kim chỉ nam, đội ngũ nhân viên Hào Hoa đã không ngừng cải tiến mọi mặt từ tinh túy vị ẩm thực, chăm chút phong cách phục vụ đến tối ưu không gian để mang lại những khoảnh khắc “Thăng hoa cảm xúc” cho từng vị khách đã lựa chọn sử dụng dịch vụ Hào Hoa như đúng cam kết: “Luôn luôn mang đến giá trị đích thực trong trải nghiệm từ sản phẩm đến dịch vụ đẳng cấp ở từng sự kiện trọng đại của quý khách hàng”.

Thông tin chung

Hào Hoa là đơn vị kinh doanh trực thuộc Công ty Cổ phần Vĩnh Quang, với các hoạt động quản lý và vận hành các hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực: Ẩm thực – giải trí với các dịch vụ: nhà hàng, hội nghị, yến tiệc, … tại TP. Hồ Chí Minh

Các cột mốc phát triển

Nhà hàng tiệc cưới Đại Hỷ – 156 Lý Chiêu Hoàng, Quận 6 chính thức hoạt động

Đổi mới nhận diện thương hiệu – chuẩn hóa mô hình hoạt động lĩnh vực yến tiệc:

Thành Lập Khối kinh doanh ẩm thực mang thương hiệu Đại Hỷ Hospitality.
Đổi tên “Nhà Hàng Tiệc Cưới Đại Hỷ Quận 6” thành “Trung Tâm Hội Nghị Yến Tiệc Đại Hỷ Palace”
Đổi tên “Nhà Hàng Tiệc Cưới Đại Hỷ Tân Tạo” thành “Trung Tâm Hội Nghị Yến Tiệc Đại Hỷ Garden”

Định vị Đại Hỷ Garden với tiêu chí “Tiệc vui trong vườn hoa”

Ra mắt Công ty TNHH ĐT TM & DV Hào Hoa – quản lý vận hành khối nhà hàng – hội nghị – yến tiệc

Đưa vào hoạt động nhà hàng tiệc cưới Đại Hỷ – Tân Tạo tại 4429A Nguyễn Cửu Phú, Quận Bình Tân

Tái định vị Đại Hỷ Palace trở nên “Sang trọng – chuyên nghiệp – độc đáo” từ việc chuẩn hóa cơ sở vật chất, cách phục vụ và đội ngũ nhân sự tận tâm, giàu kinh nghiệm

Thành lập Đại Hỷ Outside Catering –
Chuyên cung cấp dịch vụ tiệc &
sự kiện bên ngoài

thành tựu

Tầm nhìn

Dẫn đầu về chất lượng dịch vụ ẩm thực – giải trí và trở thành thương hiệu được tin tưởng và yêu thích nhất khu tây Sài Gòn.

Sứ mệnh

“Thăng hoa cảm xúc” thông qua những trải nghiệm độc đáo, chất lượng từ nghệ thuật ẩm thực đến dịch vụ hoàn hảo cho các sự kiện đặc biệt của khách hàng.

đội ngũ của chúng tôi

Hào Hoa hội tụ đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và có chuyên môn cao, uy tín và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực nhà hàng và sự kiện. Trên bước đường phát triển, đội ngũ lãnh đạo của Hào Hoa tự hào luôn là “đầu tàu” truyền cảm hứng mạnh mẽ cho sự phấn đấu của toàn bộ nhân sự, giúp doanh nghiệp vượt qua những thách thức và ngày càng phát triển.
Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên quản lý và nhân viên phục vụ tại Hệ thống Trung tâm Hội nghị Yến tiệc Đại Hỷ được đào tạo kỹ năng bài bản để xử lý và giải quyết tất cả những vấn đề cho Quý khách hàng.